0962 351 616

Khác với các mặt hàng đồ gỗ khác có tính rập khuôn, kích thước có sẵn , tủ bếp gia đình lại là sự sáng tạo của những người thiết kế tủ bếp và không theo một khuôn mẫu nhất định, nó phụ thược vào không gian bếp của tầng hộ gia đình. Mặc dù đã có bản thiết kế tủ bếp rất đẹp nhưng dưới bàn tay của những người thợ trình độ khác nhau sẽ cho ra đời những bộ tủ bếp khác nhau. Quý khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ đóng tủ bếp đẹp uy tín tại Hà Nội để có thể sở hữu bộ Tủ bếp đẹp ưng ý. 

Bài viết liên quan :
⇒ Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại
⇒ Kinh nghiệm thiết kế tủ bếp đẹp cho gia đình
⇒ Tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp tại Hà Nội 

Hiện nay ,các đơn vị nhận thi công tủ bếp mọc lên nhan nhản với các chiêu bài khuyến mại , giá thi công rẻ bất ngờ . Nhưng để chọn được đơn vị đóng tủ bếp đẹp uy tín, để có được một sản phẩm đúng yêu cầu là thực sự khó khăn, và cuối cùng người chịu thiệt hại lớn nhất lại là người tiêu dùng. Bởi khi đã hoàn thiện thì chi phí sửa chữa rất lớn và không còn đồng bộ.
 

 

Các tủ bếp giá rẻ được gia công tại các xưởng sản xuất nhỏ lẻ thường có giá thành thấp, đó là do sử dụng chất lượng vật liệu kém để giảm giá thành, thợ thi công tay nghề thấp, quy trình sản xuất không đạt chuẩn. Các đơn vị đóng tủ bếp nhỏ lẻ thường không chuyên nghiệp, không có chuyên môn về thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp và khi họ thiết kế tủ bếp ,họ không chú trọng đến nhu cầu thực sự của khách hàng, đến công năng sử dụng của tủ bếp và các thiết bị bếp một cách tối ưu nhất .

Để có được bộ tủ bếp bền đẹp, chất lượng thì cũng liên quan một phần tới chi phí bỏ ra ban đầu. Quý khách có thể lựa chọn các đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí, nhưng tính về lâu dài thì chi phí thay thế, chi phí sửa chữa, chi phí rủi ro có thể lớn hơn nhiều khi chấp nhận bỏ ra ban đầu với giá cao hơn ở những nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp.
 

Quý khách nên đến các địa chỉ uy tín với kinh nghiệm lâu năm để có thế yên tâm sở hữu một bộ tủ bếp có thiết kế đẹp , sử dụng những nguyên liệu tốt , độ bền cao , đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá thành hợp lý nhất. Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị uy tín để “ chọn mặt gửi vàng” , quý khách có thể đến với Nội thất Nam Anh – đơn vị với kinh nghiệm 15 năm chuyên thiết kế tủ bếp, thiết kế nội thất và cung cấp các thiết bị nội thất uy tín hàng đầu. Nội thất Thịnh Phát có thiết kế và cung cấp các loại vật liệu khác nhau và đặc biệt còn có cả chất liệu nhựa Picomats  với độ bền vượt trội.

 

Nội Thất Thịnh Phát có đội ngũ kỹ thuật viên không những dày dặn kinh nghiệm về thiết kế tủ bếp mà còn luôn cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế tủ bếp vừa hiện đại, sang trọng mà còn giúp các thiết bị phát huy được hết công năng sử dụng. Bạn có thể đến showroom Nội thất Thịnh Phát để tham khảo qua các mẫu tủ bếp mới nhất và tham khảo các chất liệu đóng tủ bếp hiện đại nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *